Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

tháng 4 26, 2017

Nó xảy ra hàng năm trong mùa lễ. với luôn luôn là 1 đồ chơi là 1 must-have. người dùng đã được chờ đợi hàng giờ đồng hồ, phải trả 1 khoản tiền lớn và thậm chí cả việc chiến đấu về thể chất trong lối chơi trong shop đồ chơi chỉ để có được bàn tay của họ trên đồ chơi nóng của thời khắc này. Năm nay đồ chơi Đó là Hatchimals. Trứng trứng nở thành chim tương tác đang bay ra khỏi kệ.
Hãy xem các đồ chơi khác trong khoảng những năm trước chậm triển khai đã làm cho bố mẹ gọi số đông những chú lùn và bạn bè và láng giềng với hy vọng tìm được một ngày trước Giáng sinh. Danh sách hoài cổ bao gồm đồ chơi phổ quát nhất trong ba thập kỷ qua được xây dựng bởi trang tìm mua, Ebates.
Ở đây trong những cửa hàng lưu niệm trên những trục đường phường trọng điểm thị thành là các con rồng tre màu sặc sỡ nằm trên các trụ tre.
những đồ chơi với thể được tặng làm quà cho cả con nhỏ và người to, là 1 món quà đặc thù diễn tả văn hóa nông nghiệp và dân cày khéo léo.
những đồ chơi mang thể kể nhở những bậc trưởng lão của thời ấu thơ của họ, lúc mất bản thân trong khi bắt các con chuồn chuồn ở vùng nông thôn.
một "vương quốc" của những con chuồn chuồn mang thể mua thấy chỉ phương pháp trung tâm thủ đô 35km về phía tây - trong 1 ngôi làng im tĩnh sắp chùa tây thiên cổ, thuộc phường Thạch Xá, thị xã Thạch Thất.
Ngay ở lối vào những bậc thang gạch dẫn tới chùa nằm trên đỉnh đồi, người ta có thể tìm thấy nhiều nhà sản xuất đồ chơi tre, chả hạn như chuồn chuồn, chim và rùa.
ngoài ra bên trong là "quê hương" của đồ chơi ngay dưới chân đồi.
Nhà của Nguyễn Văn Tài, người đã làm cho đồ chơi trong 16 năm qua, nằm ở 1 làn tuyến đường gần Đó, nơi du khách với thể trông thấy phổ quát nhánh tre đang phơi nắng.
Sản phẩm của Tai nổi danh sở hữu vẻ đẹp, độ bền, chủng loại và giá cả hợp lý.
"Tôi bắt đầu chuyên sản xuất đồ chơi bằng tre vào năm 2000", ông Tai đề cập với Viet Nam News, "Trước ngừng thi côngĐây, tôi đã mang những công việc khác, xây dựng và nuôi trồng."
"Tôi không học hỏi từ ai khiến đồ chơi bằng tre. Tôi chỉ bắt chước một số mô phỏng tôi sắm thấy vào thời khắc chậm tiến độ. Sau Đó, tôi càng làm cho việc, càng với phổ thông kinh nghiệm tôi đã khiến sản phẩm đẹp và thú vị hơn để chơi có. "
mang đa số quá trình trong quá trình cung ứng đồ chơi, bao gồm chọn tre, khắc và trang hoàng đồ chơi.
"Mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, chăm chỉ và chăm nom tốt", Tai kể. "Nó trông đơn giản, nhưng đồ chơi tre sẽ mất thăng bằng và sẽ không sở hữu một dạng hình tốt giả dụ thợ tay chân thực hành 1 thời kỳ vội vàng."
Theo Tai công đoạn khó khăn nhất là khắc cái đồ chơi, để nó đẹp và thăng bằng, bởi vì tính năng quan trọng nhất của đồ chơi là cho những chú chuồn chuồn hay chim hót ở bất cứ nơi nào nhỏ, chẳng hạn như trên đỉnh ngón tay hoặc một chiếc đũa, như chúng khiến cho trong tình cờ.
Tai thường bán phần đông những sản phẩm này, cung ứng cho họ bán lẻ cho các đối tác trong cả nước và ở nước ngoài.
"Khách hàng nước ngoài mang yêu cầu nghiêm ngặt hơn", ông đề cập. "Tre mà chúng ta dùng không nên được xử lý bằng hóa chất, thành ra các sản phẩm không gây hại."
Ông Tai nhấn mạnh rằng cây tre được chọn không được quá trẻ hoặc quá già.
1 số đồ chơi được yêu thích nhất của đất nước này đã được câu cá sau khi bị xối rửa xuống bao gồm 1 Buzz Lightyear, Lightning McQueen và Nemo.
Nước Wessex của Bath kể rằng họ cũng đã mua thấy một chiếc xe tay ga của đứa trẻ ở độ sâu của cống.
"Cha mẹ có nhẽ đã săn mua các đồ chơi bị 'mất tích' cao và phải chăng và hoàn toàn không biết rằng chúng đã đi vào màng lưới cống rãnh.
"Trong khi phổ quát người sẽ nhìn thấy khía cạnh hí hước, mang một thông tin nguy hiểm ở đây là những đồ bị xối rửa xuống bồn rửa với thể gây tắc nghẽn và thậm chí là nước bị ngập nước nội bộ.
"Cũng với thể nhắc cho giấy lau ướt, ngay cả những sản phẩm được gắn nhãn và bán dưới dạng 'flushable', làm tắc nghẽn con đường ống.
"Chúng tôi sẽ đề cập nhở gần như mọi người để 'yêu loo của bạn' và chỉ bao giờ tuôn ra ba Ps - giấy, poo và pee - để đảm bảo bạn chẳng phải đối mặt sở hữu 1 tắc nghẽn trong nhà của bạn."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét